Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Bệnh sùi gà ở nữ giới và các nguyên nhân gây bệnh

Sùi mao gà luôn là những cơn ác mộng của chị em phụ nữ. Theo số liệu thống kê thực tế thì tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở nữ giới tập trung chủ yếu ở độ tuổi có nhu cầu sinh hoạt tình dục cao ở độ tuổi từ 15-35 tuổi. Bài viết này sẽ chỉ ra các nguyên nhân gây bệnh mào gà ở nữ giới:

Sùi mào gà nữ giới do đâu?

Bệnh sui mao ga ở nữ giới triệu chứng là những mụn thịt nhỏ màu hồng, nhỏ, mềm, cao dần lên như những nhú ga ở bộ phận sinh dục. Thời gian mầm virut u bệnh ở nữ giới thường ngắn hớn so vơi nam giới.

         Sùi màu gà do virut hpv gây ra lây truyền qua quan hệ bừa bãi, không có biện pháp bảo vệ. Virus xâm nhiễm vào cơ thể nữ giới qua vết trầy xước, môi trường ẩm ướt âm đạo là điều kiện lí tưởng cho bệnh phát triển, ở dịch khí hư của âm đạo. Thời gian từ lúc nhiễm đên khi phát bệnh kéo dài từ 1- 6 tháng, có trường hợp hàng năm bệnh mới biểu hiện ra ngoài

Phụ nữ có thể bị lây từ người bạn tình của mình do anh ta có mầm bệnh lây nhiễm mà chưa có các triệu chứng lâm sàng vì thế mà không phát hiện ra.


Một nguyên nhân khách quan nữa là khả năng dùng chung đồ vật với người bị sùi mào gà như khăn tắm, quần áo lót, bàn chải đánh răng,...  

Chị em phụ nữ nên đi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo mình luôn khỏe mạnh, nếu có bệnh thì cũng sớm phát hiện mà việc chữa trị cũng sẽ dễ dàng hơn. Trong trường hợp phụ nứ đã mang thai mới biết mình nhiễm bệnh nên đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa khám , tư vấn của bác sĩ để có biện pháp điều trị kịp thời.


Cảnh báo: Sùi mào gà nếu không chữa ngay có nguy cơ gây ung thư âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và một số biến chứng như: nhiễm khuẩn, chảy máu, cản trở quan hệ nam nữ ảnh hưởng đến sự sinh sản mang thai ở phụ nữ
Hiện nay phòng khám đa khoa Á Châu là một trong những địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà hàng đầu ở Hà Nội, với phương pháp điện li loại bỏ triệu chứng ngoài của bệnh kết hợp với các loại thuốc tây y có thể loại bỏ được những virus gây bệnh sâu bên trong cơ thể, bổi bổ tăng cường sức khỏe bằng thuốc ĐÔng y. Để biết chi tiết vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 987 đường Giải Phóng khám hoặc tư vấn qua số 0966 115 550. 

Có thể bạn nên xem thêm: 5 cách phòng bệnh sùi mào gà ở nữ giới


EmoticonEmoticon