Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Tìm ra đồ chơi tình dục nam khoảng 250 tuổi

Tìm ra đồ chơi tình dục nam khoảng 250 tuổi

Trong một đợt khai quật tìm kiếm tại khu nhà vệ sinh cổ truyền ở thị thành Gdansk, Ba Lan, các nhà khảo cổ đã mang lên một cổ vật sản xuất từ da và gỗ có hình dương vật giả.
"Cổ vật" này dài hơn 20 cm và được tìm thấy trong một trường kiếm thuật ở vùng ven biển của đô thị.
Phát ngôn viên của Phòng Bảo Vệ Di tích ở Gdansk cho biết món đồ này có niên đại khoảng cuối thế kỷ 18.


"Nó khá dầy và to. Người ta dùng lông rồi bọc da ở ngoài để làm thân còn cái đầu thì làm bằng gỗ và được bảo quản trong điều kiện lắm tốt. Chắc là có ai đó đã thả nó vào bồn cầu. Nhưng giờ tôi chẳng thể biết được đó là hành vi cố ý hay vô tình nữa," ông nói.
Đội khảo cổ cũng tìm thấy một thanh kiếm gỗ, vật khiến họ ngờ vực và kết luận rằng khu vực này hoàn toàn có thể là một trường học kiếm thuật cổ kính.
Dương vật cổ này đã được đưa đi để khôi phục và bảo quản.


đô thị Gdansk, nơi cổ vật được tìm thấy.​

Dương vật giả đã được các nhà khảo cổ tìm thấy qua những giai đoạn lịch sử. Ngoài tác dụng làm đồ chơi dục tình, các công cụ có hình dương vật thường được coi như một biểu tượng để đẩy mạnh khả năng sản xuất và xua đuổi quỷ dữ trong suốt hàng ngàn năm.
Đồ chơi dục tình cổ nhất có số tuổi lên đến 28.000 năm mới được tìm thấy ở Đức gần đây.
Ngoài ra đó, một bảo tàng tại Áo đang trưng bày bao cao su cổ nhất quả đât và một số mảnh bao cao su khác có niên đại từ năm 1650 được tìm thấy tại lâu đài Dudley ở Anh.


EmoticonEmoticon