Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Những điều cần lưu ý khi mua và dùng sextoys cho nữ

Những điều cần lưu ý khi mua và dùng sextoys cho nữ

những năm này đồ chơi tình dục nữ tức thị đồ chơi dục tình phuc vụ cho chị em phụ nữ đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam, dù vậy thông tin về mặt hàng và cách ứng dụng sao cho đúng đắn và đem đến thành công tốt thì vẫn chưa được người mua biết đến nhiều. Trong bài viết này Shop dochoitinhducmoi.com chú ý đôi điều cho người mua trong việc ứng dụng sextoys cho mình.

1. Lựa chọn đồ chơi tình dục chất lượng
từ mấy năm trở lại đây trên thị trường đông đảo đồ chơi tình dục nữ với phong phú kiểu dáng, chất lượng từ thượng vàng cho đến hạ cám. thế nhưng người tiêu dùng Việt lại có rất ít thông báo, chính vì thế khi chọn lựa mua mặt hàng cho mình thì Shop dochoitinhducmoi.com khuyên nên tuyển lựa những dòng đồ chơi tình dục của những hãng lớn, có uy tín.

2. Phân biệt đồ chơi dục tình xịn hay hàng chưa kiểm định

Nhiều cửa hàng hoặc website niện tại đăng bán mặt hàng đồ chơi dục tình nữ hàng hiệu với mức giá khá rẻ, quý vị nên để ý điều này khi mua bởi hầu hết hàng chưa kiểm định do xưởng tư nhân làm nhái các hãng.
3. Chọn lựa kích thước phù hợp

kích thước mặt hàng rút ruột khá nhiều đến việc người tiêu dùng chứng minh được đáp lại hay không, đối với nữ giới Việt Nam nên dựa vào kích thước nhàng nhàng của "hàng thật" để tuyển lựa cho tiện lợi hơn.

kích tấc làng nhàng dương vật giả người Việt Nam (trong điều kiện đã cương cứng)

Đường kính: ~3-3,5 cm
Dài ~ 11-14 cm

dù thế việc chọn lựa kích tấc ăn nhập còn tùy thuộc vào "cửa mình" của từng chị em, thành ra để dễ ợt mua được mặt hàng phù hợp thì quí các bạn nên cần một tẹo tư vấn từ người marketing.

4. Có chế độ áp dụng đúng đắn và đều đặn

Không nên quá lạm dụng đồ chơi dục tình - đó luôn là điều cần để ý. Bởi những chú dương vật giả không bao giờ biết mỏi mệt, và lúc nào cũng trong tình trạng "sung sức". chính vì thế bạn muốn "quan hệ dục tình" lúc nào cũng được.
vận dụng đồ chơi dục tình đều đặn và hợp lý
Tuy nhiên nếu sử dụng rất nhiều, quá lạm dụng dễ gây tới tình trạng "chán ngán" hàng thật, Đúng là điều mà quí vị nên khôn xiết cẩn trọng, nhất là đối với mấy chị em còn gia đình. Xem thêm: âm đạo giả

Theo khuyến cáo thoái nhà sản xuất thì mật độ ứng dụng đúng đắn nhất cho một người rất có thể trạng bình thường là 4 lần/ tuần, cao hơn 1 chút là 1 ngày/lần.

5. Hạn chế dùng đồ chơi tình dục bạo dâm

Nhiều anh chồng muốn làm mới cảm thấy chăn gối nhưng bằng 1 cách lạ lùng là dùng đồ chơi dục tình bạo dâm khiến đông đảo chị em lâm vào tình trạng bồn chồn tinh thần, sợ hãi và nặng hơn hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng tâm thức ghi nhớ dẫn đến hãi hãi mỗi lần quan hệ tình dục.

chính vì thế nếu muốn làm mới cảm giác chăn gối thì nên vận dụng các mặt hàng thường nhật, hạn chế dùng các loại đồ chơi tình dục bạo dâm

6. Vệ sinh đồ chơi dục tình
Sau mỗi lần áp dụng phải vệ sinh công nghiệp mặt hàng thật sạch sẽ, dùng nước ấm hoặc các loại xà bông tắm.


EmoticonEmoticon